Archives

มีรถทั้งหมด 1 คัน
รูปแบบการแสดง : ตาราง รายการ

NISSAN X-TRAIL

2011 อัตโนมัติ 2 L
 
เพิ่มในรายการเปรียบเทียบ ดูเพิ่ม

5 เรื่องน่าสนใจ

รถมือสองรุ่นเด่น!! Nissan X-Trail T32 เอสยูวีขับดีขับสนุกที่ไม่ควรมองข้ามรถยนต์ญี่ปุ่นจากเมืองโยโกฮาม่า อย่าง Nissan  สร้างสรรค์ยนตกรรม มากมายหลากหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์นั่ง รถยนต์เอสยูวี และรถปิกอัพ แต่ละรุ่นก็ได้รับการตอบรับที่ดีมาตลอดจากสาวกเพื่อนที่แสนดีชาวไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เอสยูวี จากรุ่นที่คนไทยคุ้นเคยและคุ้นตาไม่ว่าจะเป็น Nissan Patrol, Nissan Pathfinder, Nissan Terrano II, Nissan Juke ฯลฯ แม้กระทั่ง Nissan X-Trail รวมอยู่ด้วยNissan X-Trail มาพร้อมกับคุณสมบัติด้านความปลอดภัยขั้นสูง จาก Nissan X-Trail 

โมบิลิตี้ (Nissan Intelligent Mobility) มาสู่ลูกค้าในประเทศไทย เทคโนโลยีการขับขี่อัจฉริยะของ Nissan เหล่านี้จะทำให้คุณ และ X-Trail มีการขับขี่ที่มั่นใจ พร้อมสมรรถนะ ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถควบคุมรถได้อย่างมั่นคงมากยิ่งขึ้น

การปรับโฉมในครั้งนี้ เน้นที่รูปโฉมภายนอกใหม่ มีการปรับแต่งห้องโดยสารให้ดีขึ้น พร้อมเทคโนโลยี Nissan X-Trail โมบิลิตี้ ที่ครบครัน

X-Trail ใหม่ นี้ ถือเป็นเจนเนอเรชันที่ 3 ที่ได้รับการปรับโฉมใหม่ โดยนับแต่เจนเนอเรชันแรกที่เปิดตัวในปี พ.ศ. 2543 จนมาถึงรุ่นล่าสุดในปัจจุบัน องค์ประกอบทั้งหมดรวมถึงการออกแบบที่มีความเป็นพลวัต และประสิทธิภาพการขับขี่อย่างยอดเยี่ยม ตลอดจนเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยที่ครบครัน จึงทำให้เป็นรถยนต์ยอดนิยมที่ขายดีที่สุดของนิสสันรุ่นหนึ่ง รวมถึงรถอเนกประสงค์แบบเอสยูวีที่ขายดีที่สุดในโลกตั้งแต่ปี พ.ศ. 2558 อีกด้วยTAKING PREMIUM TO NEW HEIGHTS สัมผัสอีกขั้นความพรีเมียม เหนือระดับ ภายใน New NISSAN X-TRAIL ออกแบบอย่างประณีตในทุกรายละเอียด ดีไซน์เรียบหรู โอ่โถง สะดวกสบาย ตกแต่งด้วยแผงอุปกรณ์สีดำพรีเมียม Piano Black พวงมาลัยใหม่ Sporty D-Shaped พร้อมปุ่มควบคุมมัลติฟังก์ชั่น หัวเกียร์หุ้มหนังดีไซน์ใหม่ ให้รู้สึกสบายตลอดการเดินทางอีกหนึ่งรุ่นในแบบ SUV แท้ ๆ ที่น่าสนใจไม่น้อยสำหรับ Nissan X-Trail ยิ่งกับรูปแบบที่เป็นรถมือสองที่ราคาดึงดูดได้มากกว่า แต่จะมีอะไรอีกบ้างที่คุณต้องรู้ก่อนซื้อรถคันนี้เมื่อเป็นแบบมือสอง จะคุ้มหรือเปล่าหรือซื้อมือหนึ่งไปเลยดีวันนี้ มีคำตอบให้คุณ

ซื้อ Nissan X-Trail มือสอง ดีไหมNissan X-Trail มือสอง ดีไหม ? Nissan X-Trail อาจไม่ทำให้หวือหวานักในเรื่องของยอดขาย แต่ภายใต้อนุกรมความเป็น SUV ประเภทรถที่ได้รับความนิยมอีกประเภทของไทย จึงไม่แปลกที่คุณจะรู้สึกถึงความน่าสนใจในรถรุ่นนี้และนำไปเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับการตัดสินใจ  กับคำถามที่ว่าซื้อ Nissan X-Tail มือสอง ดีไหม ? นอกจากในเรื่องสภาพรถที่เมื่อผ่านการใช้งาน ตัวรถย่อมมีความแตกต่างกันออกไป ซึ่งตรงนี้เป็นสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญอยู่แล้วก่อนซื้อ แต่ก็ยังมีส่วนอื่น ๆ ที่คุณอาจจะยังต้องรู้เกี่ยวกับรถรุ่นนี้ก่อนตัดสินใจซื้อในแบบรถมือสองการเลือกซื้อมือสองสำหรับ Nissan X-Trail ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจระดับหนึ่งเลย เพราะคุณจะได้รถที่ปีไม่เก่ามาก ถ้าเจอคันที่วิ่งน้อยสภาพไม่โทรมหนักเกินไปยิ่งดีก็ไม่ต่างกับได้รถใหม่ป้ายแดงที่ประหยัดเงินในกระเป๋าได้หลายแสน จากรถที่ราคาเกินล้านตอนป้ายแดงมาตอนนี้ในแบบมือสองราคาตกลงมาก เป็นโอกาสดีที่คุณจะได้รถที่พร้อมด้วยอ๊อพชั่นอุปกรณ์ต่าง ๆ ครบครัน  

เรื่องการใช้งาน เหมาะมากสำหรับการจะเป็นรถสำหรับครอบครัวอย่างแท้จริง จำนวนเบาะ 7 ที่นั่ง 3 แถวนั่งสบาย ๆ แม้เบาะแถว 3 พื้นที่จะเล็กไปสักหน่อย นั่งนาน ๆ อาจมีเมื่อยสำหรับผู้ใหญ่ ควรไล่ให้เด็ก ๆ ไปนั่งหรือใช้เก็บสัมภาระมากกว่า ช่องแอร์หลังมีมาให้สำหรับเบาะแถว 2 ระบบความปลอดภัยพอรับได้แม้จะไม่มีม่านถุงลม หลังคาซันรูฟกว้าง ๆ ให้ความรู้สึกถึงความพิเศษได้กับทุกคนที่โดยสาร เรียกได้ว่าพร้อมสรรพทุกความต้องการที่รถ SUV น้ำดีสักคันจะสามารถให้ได้  และทั้งหมดคือเรื่องที่คุณควรรู้ก่อนที่จะซื้อรถ Nissan X-Trail มือสอง น่าจะพอเป็นไอเดียให้กับคุณได้ไม่มากก็น้อย  สำหรับคนที่สนใจในรถรุ่นนี้ Nissan X-Trail ในแบบ มือสอง ซื้อดีไหม ? น่าซื้อไหม ? คำตอบของคำถามนี้ ถ้าใจคุณเอนเอียงไปแล้วเกิน 50% คำตอบที่ได้ก็คงจะเป็น “น่าซื้อ” จงซื้อเถอะอย่ารอมัวแต่ลังเลอีกเลย เพราะถือเป็นรุ่นหนึ่งที่ปัญหาการใช้งานไม่ค่อยจุดจิกมากนัก ถ้าได้ในแบบมือสองมาแล้วซ่อมดีซ่อมถึงจากศูนย์หรืออู่นอกที่จบปัญหาได้จริง รวมไปถึงการดูแลบำรุงรักษาทำอย่างต่อเนื่องไม่ขาด Nissan X-Trail คันนี้จะกลายเป็นรถอีกคันที่คุณต้องรักอย่างแน่นอน 

อ้างอิง : https://www.9carthai.com/all-new-nissan-x-trail-price/

https://www.autodeft.com/deftscoop/2021-nissan-x-trail-3rd-gen-suv-t32-used-cars-thailand

https://chobrod.com/tips-buy-sell/%E0%B8%8B%E0%B8%B7%E0%B9%89%E0%B8%AD-nissan-x-trail-%E0%B8%A1%E0%B8%B7%E0%B8%AD%E0%B8%AA%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%94%E0%B8%B5%E0%B9%84%E0%B8%AB%E0%B8%A1-4625

ขายรถมือสองแยกตามยี่ห้อ

ขายรถ โตโยต้า มือสอง สภาพดี

ขายรถ นิสสัน มือสอง สภาพดี

ขายรถ เชฟโรเลต มือสอง สภาพดี

ขายรถ อิซูสุ มือสอง สภาพดี

ขายรถ ฮอนด้า มือสอง สภาพดี

ขายรถ มิตซูบิชิ มือสอง สภาพดี

ขายรถ ซูซุกิ มือสอง สภาพดี

ขายรถ ฟอร์ด มือสอง สภาพดี

ขายรถ มาสด้า มือสอง สภาพดี

ขายรถ KIA มือสอง สภาพดี

ขายรถ เอ็มจี มือสอง สภาพดี

ขายรถ TATA มือสอง สภาพดี

เช็คเครดิต ฟรี!!! คลิ๊กเลย