เฉลิมชัย รถบ้าน

ที่สุดด้านคุณภาพและบริการ ต้องเฉลิมชัย รถบ้าน
โทร : 096-242-8639 เปิดทำการทุกวัน
110/4 หมู่ 1 ต.หนองยาว อ.เมือง จ.สระบุรี
รถเข้าใหม่!

รถยนต์ เฉลิมชัยรถบ้าน

เฉลิมชัยรถบ้านขอนำเสนอ honda accord มือสอง สัมผัสสุนทรียภาพใหม่แห่ง การขับเคลื่อนก้าวล้ำไปอีกระดับกับ ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ ยนตรกรรมสปอร์ตหรู ที่มาพร้อมนวัตกรรมชั้นเลิศ ผสานดีไซน์แห่งสุนทรียภาพ สะท้อนความหรูหรา สง่างาม และพลังความท้าทายในตัวคุณด้วยสมรรถนะสมบูรณ์แบบเหนือใคร

HONDA ACCORD 2009 มือสอง: ความสมบูรณ์แบบของรถยนต์มือสอง

ยินดีต้อนรับสู่โลกของ HONDA ACCORD รุ่นปี 2009 ที่มือสอง! กับความเรียบง่ายและความพร้อมใช้งานที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 2.4 EL ที่มีประสิทธิภาพสูง รถยนต์คันนี้จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนกับการขับขี่ครั้งแรกอีกครั้ง!

เราเข้าใจว่าการเลือกซื้อรถมือสองเป็นเรื่องที่สำคัญ ดังนั้นเรามีข้อมูลที่ครอบคลุมทั้งเกี่ยวกับคุณสมบัติของรถและราคาที่เป็นไปได้ ซึ่งจะช่วยให้คุณตัดสินใจได้อย่างมั่นใจและถูกต้อง

คุณสมบัติหลักของ HONDA ACCORD 2009 มือสอง

 1. เครื่องยนต์ที่มีประสิทธิภาพ: มาพร้อมกับเครื่องยนต์ขนาด 4 ลิตร EL ที่มีกำลังสูงและประหยัดเชื้อเพลิง ให้คุณประสบการณ์การขับขี่ที่เต็มไปด้วยพลัง
 2. ดีไซน์ที่โดดเด่น: ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยและเสน่ห์ที่เฉียบคม ทำให้ HONDA ACCORD 2009 นี้เป็นที่น่าสนใจในตลาดรถมือสอง
 3. ความปลอดภัย: มาพร้อมกับระบบความปลอดภัยที่ครอบคลุมทั้ง ABS, EBD, และ Airbags ที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับการขับขี่ของคุณ

HONDA ACCORD 2009 มือสองราคาเป็นไปตามความคุ้มค่า

เราเข้าใจว่าราคาเป็นปัจจัยสำคัญในการตัดสินใจซื้อรถ ดังนั้นเราให้บริการรถ HONDA ACCORD รุ่นปี 2009 มือสองในราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่า โดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับคุณภาพของรถ

สร้างประสบการณ์การขับขี่ที่น่าจดจำ

ให้ HONDA ACCORD 2009 มือสองเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวของคุณ และสร้างประสบการณ์การขับขี่ที่น่าจดจำไปพร้อมกับครอบครัว

สเปคแอคคอร์ด ไมเนอร์เชนจ์ ปี 2011 มีให้เลือก 6 รุ่น ในเครื่องยนต์ i-VTEC 3 ขนาด ได้แก่ รุ่น 3.5 V6 เครื่องยนต์ขนาด 3.5 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 275 แรงม้า พร้อมระบบแปรผันการทำงานของกระบอกสูบอัตโนมัติ(VCM) รุ่น 2.4 EL NAVI และรุ่น 2.4 EL เครื่องยนต์ขนาด 2.4 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 180 แรงม้า ในขณะที่รุ่น 2.0 E รุ่น 2.0 EL และแอคคอร์ด 2.0 EL NAVI เครื่องยนต์ขนาด 2.0 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 156 แรงม้า ทุกรุ่นมาพร้อมกับเกียร์อัตโนมัติแบบ 5 สปีด ระบบควบคุมแบบ Drive-By-Wire มีค่าไอเสียเทียบเท่ามาตรฐานไอเสียระดับ Euro 4 และสามารถใช้ได้กับน้ำมันแก๊สโซฮอล์ E20 อัตราสิ้นเปลืองฮอนด้า Accord

รีวิว honda accordสัมผัสโลกส่วนตัวที่โอ่โถงกว้างสบายสะท้อนมุมมองหรูมีระดับ ด้วยคอนโซลลายไม้ใหม่ที่กลมกลืนลงตัวกับสีของเบาะหนังที่ปรับระดับ ได้ 8 ทิศทาง พร้อมหน่วยความจำบันทึก ได้ 2 ตำแหน่ง ปรับอากาศอัตโนมัติ Dual Zone พร้อมปรับอุณหภูมิแยกอิสระซ้าย/ขวา พร้อมช่องปรับอากาศตอนหลัง

สเปค รายละเอียด

 • ปีทะเบียน: 2024
 • สภาพรถ: ใช้แล้ว
 • เกียร์: อัตโนมัติ
 • เครื่องยนต์: 2.4 L
 • สีรถยนต์: สีขาว
 • สีภายใน: สีครีม
 • เชื้อเพลิง: เบนซิน
 • เงินดาวน์: ฟรีดาวน์
 • ค่างวด: น้อยกว่า 5xxx
check-credit