เฉลิมชัย รถบ้าน

ที่สุดด้านคุณภาพและบริการ ต้องเฉลิมชัย รถบ้าน
โทร : 096-242-8639 เปิดทำการทุกวัน
110/4 หมู่ 1 ต.หนองยาว อ.เมือง จ.สระบุรี
รถเข้าใหม่!

รถยนต์ เฉลิมชัยรถบ้าน

รถกระบะยอดนิยมมาใหม่วันนี้กับ TOYOTA REVO 2.4 PRERUNNER ENTRY 4DR เกียร์ธรรมดา ออกห้างป้ายแดงมาราคา 807,000 บาท เลขตัวถังผลิตจากโรงงานปี 2020 แท้ ตัวรถออกจากศูนย์ TOYOTA สำหรับคันนี้เป็น MODEL MINORCHANGE มีการปรับโฉมภายนอกและอุปกรณ์มาตรฐานของตัวรถใหม่หมดแล้ว มาพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวก เเละฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น

สเปคเครื่องยนต์ดีเซล รหัส 2GD-FTV ขนาด 2.4 ลิตร 2,393 ซีซี. VN-Turbo กระบอกสูบ x ระยะช่วงชัก 92.0 x 90.0 มิลลิเมตร อัตราส่วนกำลังอัด 15.6 : 1 กำลังสูงสุด 150 แรงม้า ที่ 3,400 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 343 นิวตันเมตร ที่ 1,400 – 2,800 รอบ/นาที จับคู่กับเกียร์ธรรมดา 6 จังหวะ

ย้อนกลับไปเมื่อ 5 ปีก่อน หลังจากผ่านช่วงเวลาแห่งการวิจัยและพัฒนา ที่เริ่มต้นกันตั้งแต่ปี 2012 จนถึงปี 2015 รถกระบะ Toyota Hilux เจเนอเรชันที่ 8 ที่ถูกรังสรรค์ขึ้นด้วยแรงบันดาลใจจากการใช้งานจริงของลูกค้าในทุกสภาพถนนทั่วโลก และมาพร้อมกับชื่อสร้อยตามท้ายใหม่ว่า “REVO” ก็เปิดตัวออกสู่สายตาสาธารณชนอย่างเป็นทางการครั้งแรก ณ ตลาดที่มีกำลังซื้อรถกระบะ ขนาด 1 ตัน สูงเป็นอันดับ 1 ของโลก อย่างประเทศไทย เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2015

การมาถึงของรถกระบะคันใหม่ จากแบรนด์เจ้าตลาดในครั้งนั้น ดูเหมือนจะมีเรื่องในคิดหนักกันอยู่พอสมควร เพราะในช่วงเวลาไล่เลี่ยกันนั้น คู่แข่งสำคัญอย่าง Isuzu D-Max ก็เพิ่งเปิดตัวรุ่นปรับโฉม Minorchange ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีเครื่องยนต์ Downsizing 1.9 ลิตร ใหม่ ออกสู่ตลาด อีกทั้งค่ายพระรองที่ดีดตัวเองจากท้ายแถวขึ้นมาอยู่ในระดับหัวแถว อย่าง Ford Ranger ก็ส่งรุ่นปรับโฉม Minorchange ที่โดดเด่นหน้าตาอันแสนบึกบึน ตามสไตล์กระบะสายพันธุ์อเมริกัน ลงสู่ตลาดเช่นเดียวกัน

แม้ว่าเมื่อดูจากตัวเลขยอดขายของ Hilux Revo ในบ้านเรา หลังจากเปิดตัวแล้ว ยังคงครองแชมป์ด้านยอดขายในแต่ละปีเอาไว้ได้อย่างเฉียดฉิวอยู่ (ยกเว้นปี 2017 ที่พลาดท่าให้กับ Isuzu D-Max Minorchange) แต่สถานการณ์ก็ไม่ได้ดีจนถึงขั้นอยู่ในระดับที่เรียกว่าลอยลำ ทิ้งห่าง จนสามารถนิ่งนอนใจได้ เหมือนช่วงที่มีการทำตลาดของ Hilux Vigo ในปี 2004 – 2015 อีกต่อไปแล้ว

 

การพัฒนา Hilux รุ่นนี้ คือ “Tough” เพิ่มความแข็งแกร่ง ทนถึกทรหด ให้กับตัวรถมากขึ้นกว่าเดิม ในทุกด้าน แลกกับการเพิ่มต้นทุนในหลายๆด้านให้มากขึ้น ซึ่งผิดไปจากวิสัยปกติของ Toyota อยู่เหมือนกัน ดังนั้น ในเมื่อตัวรถมันต้องทนทรหด ต่อสภาพการใช้งาน เส้นสายตัวรถ จึงต้องถูกออกแบบให้สะท้อนแนวทางดังกล่าว และมันดันไปขัดกับแนวโน้มความต้องการของลูกค้าชาวไทย ที่อยากได้ รถกระบะ ซึ่ง “หรูใกล้เคียงกับรถเก๋ง”

สเปค รายละเอียด

  • ปีทะเบียน: 2020
  • สภาพรถ: ใช้แล้ว
  • เกียร์: อัตโนมัติ
  • เครื่องยนต์: 2.4 L
  • สีรถยนต์: สีดำ
  • สีภายใน: สีดำ
  • เชื้อเพลิง: ดีเซล
  • เงินดาวน์: ฟรีดาวน์
  • ค่างวด: มากกว่า 9xxx
check-credit