เฉลิมชัย รถบ้าน

ที่สุดด้านคุณภาพและบริการ ต้องเฉลิมชัย รถบ้าน
โทร : 096-242-8639 เปิดทำการทุกวัน
110/4 หมู่ 1 ต.หนองยาว อ.เมือง จ.สระบุรี
รถเข้าใหม่!

รถยนต์ เฉลิมชัยรถบ้าน

เฉลิมชัยรถบ้าน ขอนำเสนอรถยนตร์มือสองสัมผัสประสบการณ์กับรถรุ่นใหม่อย่าง Toyota New Vios 1.5 J AT 2014 รุ่นล่าสุดนี้ถูกออกแบบมาให้สปอร์ตมากขึ้นตามสไตล์รถของสมัยปัจจุบันที่เน้นไปที่เรื่องของความสปอร์ตเป็นหลัก เน้นกลุ่มผู้ใช้ที่อายุไม่สูงมาก

โตโยต้า new vios ได้ทำการดีไซน์ภายนอกของ Vios ใหม่ตั้งแต่ด้านหน้าจนถึงด้านหลัง ไม่ว่าจะเป็นกระจังที่มาพร้อมแถบโครเมี่ยม ที่ให้ทั้งความสปอร์ต และความหรูหรา มาพร้อมไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์ และไฟท้ายแบบมัลติรีเฟลกเตอร์ เสริมหล่อ และความสปอร์ตแบบเต็มตัวด้วย กันชนหน้าที่ติดตั้งไฟตัดหมอกมาด้วย ซึ่งเป็นการดีไซน์ที่เน้นรูปทรงที่สปอร์ต

Toyota New Vios 2014 มือสอง: ความสมบูรณ์แบบและคุ้มค่าที่มีให้คุณ

ยินดีต้อนรับสู่โลกของ Toyota New Vios รุ่นปี 2014 ที่มือสอง! กับรถยนต์ครอบครัวที่ทันสมัยและคุ้มค่า ด้วยเครื่องยนต์ขนาด 1.5 J ที่ประหยัดเชื้อเพลิง และความสมบูรณ์ของรถ เรามั่นใจว่าคุณจะพบกับประสบการณ์ขับขี่ที่น่าประทับใจ!

ความสมบูรณ์ของ Toyota New Vios 2014

 1. เครื่องยนต์ที่มีประสิทธิภาพ: มาพร้อมกับเครื่องยนต์ขนาด 5 ลิตร J ที่มีกำลังสูงและประหยัดเชื้อเพลิง ให้คุณประสบการณ์การขับขี่ที่เรียบง่ายและประหยัด
 2. ดีไซน์ที่โดดเด่น: ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยและสไตล์ที่โดดเด่น ทำให้ Toyota New Vios 2014 นี้เป็นที่น่าสนใจในตลาดรถมือสอง
 3. คุ้มค่าและความเสถียร: เครื่องยนต์ที่แข็งแกร่งและคุณภาพของ Toyota ทำให้รถ New Vios 2014 มือสองเป็นที่เชื่อถือได้และคุ้มค่าที่สุด

Toyota New Vios 2014 มือสองราคาที่คุ้มค่า

เราให้บริการ Toyota New Vios รุ่นปี 2014 มือสองในราคาที่คุ้มค่าและเหมาะสม โดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับคุณภาพของรถ

สร้างประสบการณ์การขับขี่ที่น่าจดจำ

ให้ Toyota New Vios 2014 มือสองเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวของคุณ และสร้างประสบการณ์การขับขี่ที่น่าจดจำไปพร้อมกับคุณภาพชีวิตที่ดีและมั่นคง

ภายใน vios ได้มีการออกแบบภายในให้มีความสปอร์ต และทันสมัยรวมกัน เริ่มจากคอนโซลหน้าที่ตกแต่งด้วยงสีดำเปียโนแบล็ค ขึ้นลายหนังเย็บรอบคัน ให้อารมณ์สปอร์อย่างเต็มตัว รวมถึงเรือนไมล์ที่ออกแบบมาให้คล้ายรถแข่งในสนามเลยทีเดียว มาถึงเรื่องความทันสมัยกัน vios ตัวJ คันนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะได้ติดตั้งพวงมาลัยหุ้มหนังพร้อมสวิตซ์ควบคุมเครื่องเสียง และจอแสดงข้อมูลการขับขี่ MID (Multi Information) ที่ให้คุณได้ทราบถึงข้อมูลต่างๆ ภายในรถยนต์ พิเศษซื้อรถกับทางร้านเปลี่ยนผ้าเบรก เช็คช่วงล่าง ถ่ายน้ำมันเครื่อง กรองน้ำมันเครื่อง ฟรี คุยกันได้ทุกเงื่อนไข ติดแบ็คลิส ผ่อนล่าช้า ก็ซื้อได้ เงินดาวน์น้อยหรือไม่ต้องใช้เงินดาวน์ ก็ซื้อได้ เพียงโทรมาปรึกษาเรามีเจ้าหน้าที่พร้อมให้คำแนะนำและรายละเอียด อย่าลืมโทรมานะค่ะ รถดี รถสวย ต้องเฉลิมชัยรถบ้าน

สเปค รายละเอียด

 • ปีทะเบียน: 2014
 • สภาพรถ: ใช้แล้ว
 • เกียร์: อัตโนมัติ
 • เครื่องยนต์: 1.5 L
 • สีรถยนต์: สีเทา
 • สีภายใน: สีดำ
 • เชื้อเพลิง: เบนซิน
 • เงินดาวน์: ฟรีดาวน์
 • ค่างวด: 8xxx
check-credit