เฉลิมชัย รถบ้าน

ที่สุดด้านคุณภาพและบริการ ต้องเฉลิมชัย รถบ้าน
โทร : 096-242-8639 เปิดทำการทุกวัน
110/4 หมู่ 1 ต.หนองยาว อ.เมือง จ.สระบุรี
รถเข้าใหม่!

รถยนต์ เฉลิมชัยรถบ้าน

HONDA CIVIC 1.8 E  ปี 2012

ในแต่ละเจเนอเรชั่นของซีวิคได้รับการปรับปรุงภายใต้แนวคิดที่มีรูปแบบเฉพาะแตกต่างกันไป ซีวิค ใหม่ เกิดขึ้นโดยมีการรวบรวมแนวคิดพื้นฐานของ ‘รถยนต์คอมแพ็คท์ที่โดดเด่นและล้ำสมัย’ ตอบสนองความต้องการเหนือระดับของผู้บริโภคในปัจจุบัน และเพิ่มประสบการณ์ใหม่ในการขับขี่ที่จะได้รับจากรถยนต์ซีวิค โดยการเปลี่ยนแปลงหลักๆ รวมถึงการปรับปรุงในด้านความประณีตของตัวรถตลอดทั้งคัน การเพิ่มความประหยัดน้ำมันในทุกรุ่น ทั้งยังมีติดตั้งเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อตอบสนองด้านความต้องการส่วนบุคคลและความสะดวกสบายควบคู่ไปกับการเพิ่มสมรรถนะการขับขี่ และการจัดวางพื้นที่ภายในห้องโดยสาร

จุดเด่นของฮอนด้า ซีวิค ใหม่

เป็นการเปลี่ยนโฉมใหม่ตลอดทั้งคัน พร้อมทั้งติดตั้งอุปกรณ์เพิ่มเติมที่มีเทคโนโลยีล้ำสมัยมากมาย

 • การติดตั้งระบบความปลอดภัยชั้นนำ รวมถึงระบบความปลอดภัยที่เหนือชั้นของฮอนด้าอย่างโครงสร้างตัวถังแบบ G-Force Control (G-CON) ของฮอนด้าที่ช่วยจัดการแรงกระแทกที่เกิดขึ้นจากการชนด้านหน้า และลดระดับความเสียหายอันเป็นผลมาจากการชนกันระหว่างรถยนต์กับรถยนต์ นอกจากนี้ยังติดตั้งระบบความปลอดภัยให้เป็นอุปกรณ์มาตรฐาน อาทิ ถุงลมด้านข้างอัจฉริยะ i-Side Airbag, ถุงลมคู่หน้าด้าน Dual SRS ระบบช่วยควบคุมการทรงตัว VSA และระบบป้องกันล้อล็อก ABS
 • การออกแบบสไตล์ Mono-Form เส้นสายบนตัวถังออกแบบได้อย่างกลมกลืนและแสดงให้เห็นถึงความพลิ้วไหวและกระจ่างตา ภายใต้รูปทรงของตัวรถที่ถูกออกแบบให้เป็นหนึ่งเดียว
 • ห้องโดยสารมีความกว้างขวางตอบสนองต่อการใช้งานและความสะดวกสบายได้อย่างเต็มที่และเหนือระดับจากรถยนต์ในกลุ่มเดียวกัน
 • เทคโนโลยีอัจฉริยะ มีการติดตั้งเทคโนโลยีใหม่เพิ่มขึ้น อาทิ หน้าจอแสดงผลอัจฉริยะ หรือ Intelligent Multi-Information Display (i-MID) ช่องเชื่อมต่อUSB ระบบเชื่อมต่อโทรศัพท์แบบไร้สาย (Bluetooth) และระบบนำทางเนวิเกเตอร์
 • สมรรถนะเครื่องยนต์ทรงพลัง ได้รับการปรับปรุงและพัฒนาด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อทำให้ขุมพลังของเครื่องยนต์ SOHC i-VTEC 2.0 ลิตร และ 8 ลิตร เพิ่มความประหยัดน้ำมันได้มากขึ้น

การพัฒนาของhonda ซีวิค ใหม่

แนวคิดพื้นฐานของซีวิค

ซีวิค ใหม่ ถูกพัฒนาขึ้นภายใต้แนวคิดพื้นฐานของhonda ที่การออกแบบให้สอดคล้องกับหลักอากาศพลศาสตร์ ทั้งโครงสร้างด้านความปลอดภัย สมรรถนะการขับขี่ รูปทรงที่สวยโฉบเฉี่ยว ความสะดวกสบาย ความทนทาน คุณภาพและความประณีต

ด้านความปลอดภัย

ติดตั้งระบบความปลอดภัยล้ำสมัย รวมถึงระบบความปลอดภัยที่เหนือชั้นของฮอนด้าโครงสร้างตัวถังแบบ G-CON ที่ช่วยจัดการแรงกระแทกที่เกิดขึ้นจากการชนด้านหน้า และลดระดับความเสียหายอันเป็นผลมาจากการชนกันระหว่างรถ อีกทั้งยังเพิ่มอุปกรณ์มาตรฐานด้านความปลอดภัยของhonda อาทิ ถุงลมคู่หน้า Dual SRS, ถุงลมด้านข้างอัจฉริยะ i-Side Airbags ระบบช่วยควบคุมการทรงตัว VSA และระบบป้องกันล้อล็อก ABS ระบบกระจายแรงเบรก EBD ระบบพวงมาลัยแบบไฟฟ้าพร้อมระบบช่วยผ่อนแรงแบบใหม่ Motion Adaptive Electric Power Steering System ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถควบคุมทิศทางของตัวรถได้อย่างแม่นยำ และช่วยลดการเกิดอาการหน้าดื้อโค้ง หรือท้ายปัดได้

ความสนุกในการขับขี่

ใน HONDA CIVIC ทุกรุ่นได้รับการออกแบบเพื่อให้การขับขี่อย่างสนุก ด้วยระบบกันสะเทือนหน้าแบบแม็คเฟอร์สันสตรัท และกันสะเทือนหลังแบบมัลติลิงค์ เสริมด้วยเหล็กกันโคลงทั้งด้านหน้าและหลัง ระบบพวงมาลัยแบบไฟฟ้าพร้อมระบบช่วยผ่อนแรง Motion Adaptive Electric Power Steering System (EPS) มีการปรับปรุงการตอบสนองของระบบบังคับเลี้ยวในช่วงความเร็วต่ำ ขณะเดียวกันยังให้การตอบสนองที่โดดเด่นในช่วงความเร็วสูง นอกจากนี้ระบบพวงมาลัยแบบไฟฟ้า (EPS) ช่วยให้เครื่องยนต์ไม่สูญเสียกำลังในระหว่างการช่วยผ่อนแรง ซึ่งแตกต่างจากระบบพวงมาลัยแบบไฮดรอลิกในรถยนต์ทั่วไป จึงให้ผลดีทั้งในเรื่องสมรรถนะและความประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง ตอบสนองทั้งความสะดวกสบายในขณะขับและการยึดเกาะในทุกสภาพพื้นผิวถนน

สเปค รายละเอียด

 • ปีทะเบียน: 2012
 • สภาพรถ: ใช้แล้ว
 • เกียร์: อัตโนมัติ
 • เครื่องยนต์: 1.8 L
 • สีรถยนต์: สีขาว
 • สีภายใน: สีครีม
 • เชื้อเพลิง: เบนซิน
 • เงินดาวน์: ฟรีดาวน์
 • ค่างวด: 6xxx
check-credit