เฉลิมชัย รถบ้าน

ที่สุดด้านคุณภาพและบริการ ต้องเฉลิมชัย รถบ้าน
โทร : 096-242-8639 เปิดทำการทุกวัน
110/4 หมู่ 1 ต.หนองยาว อ.เมือง จ.สระบุรี
รถเข้าใหม่!

รถยนต์ เฉลิมชัยรถบ้าน

HONDA CIVIC 1.8 S  ปี 2012

ในแต่ละเจเนอเรชั่นของซีวิคได้รับการปรับปรุงภายใต้แนวคิดที่มีรูปแบบเฉพาะแตกต่างกันไป ซีวิค ใหม่ เกิดขึ้นโดยมีการรวบรวมแนวคิดพื้นฐานของ ‘รถยนต์คอมแพ็คท์ที่โดดเด่นและล้ำสมัย’ ตอบสนองความต้องการเหนือระดับของผู้บริโภคในปัจจุบัน และเพิ่มประสบการณ์ใหม่ในการขับขี่ที่จะได้รับจากรถยนต์ซีวิค

 

เกียร์ automatic 5 speed ตัวนี้ให้ความนุ่มนวลในการเปลี่ยนเกียร์ที่ดีไม่รู้สึกกระชาก เมื่อขับในสภาวะปกติไม่ค่อยจะรู้สึกถึงการเปลี่ยนเกียร์ แต่ถ้าขับแบบเร่งๆก็ ไม่ได้กระชากมากมายอะไร

เบรก เท่าที่ได้ลองดู รู้สึกเบรกไม่ติดเท้าเท่าที่ควร ต้องลงน้ำหนักเบรกลึกพอสมควรถึงเอาอยู่ หรือไม่ก็เบรกแล้วถอนและย้ำลงไปใหม่ ดังนั้นพวกที่ขับจี้ๆ ดูดๆ ต้องระวังให้ดี

ระบบช่วงล่าง ได้พัฒนาเป็น multi link ซึ่งก็เกาะถนนพอใช้ได้ เวลาหักเปลี่ยนเลนยังทรงตัวได้ดี ไม่ได้ให้ความรู้สึกว่ารถลอยๆ เวลาเทโค้ง รู้สึกว่า ไม่แถมาก ยังคุมได้เอารถอยู่ พวงมาลัยที่ให้น้ำหนักดีไม่เบาไม่หนักเกินไป ทำให้ควบคุมรถได้แม่นยำพอสมวร แต่ถ้าเทหนักๆ แบบอัดกันในสนามอันนี้ก็ไม่แน่เหมือนกัน ถ้าเป็นตัว 2.0 ที่มี VSA ช่วยก็คงจะทำได้ดีกว่า สาดโค้งได้มันขึ้นกว่านี้ ประกอบกับถ้าผู้ขับมีทักษะการเบรกร่วมกับเลี้ยงคันเร่งในโค้งได้เหมาะสม คงรักษาอาการ แถ (under steer) ได้ สำหรับฟีลลิ่งขณะนั่งตอนที่อยู่บนถนนเรียบๆ ดูนุ่มดี แต่พอไปเจอทางขรุหขระ หรือหลุมเข้าหน่อยนี่สะท้านกันเลย จากที่เคยนุ่มเปลี่ยนเป็นกระด้างในทันที แม็กเดิมนี้ขอบ 16”แก้ม 55 ถ้าใส่ 18” แก้มบางๆ นี่อย่าได้พาสตรีมีครรภ์ขึ้นรถกันเลย

สรุป All-New Civic 2012 ถือเป็นรถยนต์ C-segment ที่ครบเพียบพร้อมในเรื่องความสะดวกสบายและลูกเล่น เครื่องยนต์ที่มีแรงม้ามากกว่าชาวบ้านและอัตราเร่งที่ดี รวมถึงเทคโนโลยีรองรับเชื้อเพลิงทางเลือก E85 ทั้งในรุ่น 1.8 และ 2.0 คงเป็นข้อได้เปรียบกว่าค่ายอื่น ส่วนช่วงล่างหลังเปลี่ยนเป็น multi link ดีขึ้นกว่ารุ่นก่อนแต่ก็ยังให้ความรู้สึกกระด้างอยู่ และเบรกถือว่ายังไม่ดีเท่าที่ควร มันเป็นรถที่เหมาะกับคนที่ต้องการความสะดวกสบายในการใช้งานอย่างปกติในชีวิตประจำวัน

HONDA CIVIC FB 1.8 S เกียร์ A/T ปี2012

เครื่องยนต์เบนซิน i-VTEC 1.8 ลิตร กำลัง 141 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 177 นิวตัน-เมตร

เกียร์อัตโนมัติ 5 สปีด ทนๆ อัตราเร่งดี รองรับน้ำมันได้ถึง E85

-ตัวรถลงแม็กซ์ใหม่ ยางใหม่ 4 เส้นแล้ว

-เบาะหนังทำมาใหม่อย่างดีใช้ยาวๆ

 

-พวงมาลัยมัลติฟังค์ชั่น

-Airbagคู่หน้า

-เครื่องเสียงรองรับ CD/AUX

 

-โฉม FB เรือนไมล์สองชั้นรุ่นสุดท้ายแล้ว

-ปุ่มEconประหยัดพลังงาน

-กุญแจรีโมท

-ระบบกันขโมย

 

 

เครื่องยนต์: HONDA CIVIC 1.8 S ปี 2012 มาพร้อมกับเครื่องยนต์ที่มีประสิทธิภาพ 1.8 ลิตร ที่จะส่งพลังงานอย่างมั่นคงและเสถียรในทุกการขับขี่ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและการออกแบบที่ประณีต เครื่องยนต์นี้จะทำให้คุณมั่นใจในการใช้งานและประสบการณ์การขับขี่ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน!

ราคา: อยากรู้ราคาของ HONDA CIVIC 2012 มือสองใช่ไหม? เรามีข้อมูลราคาที่คุ้มค่าและเป็นราคาที่เหมาะสมกับคุณภาพของรถคันนี้ให้คุณ ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการหาข้อมูลราคาอีกต่อไป!

ฮอนด้า ซีวิค 2012: คุณรู้สึกตื่นเต้นกับ HONDA CIVIC รุ่นปี 2012 ใช่ไหม? เอาใจชื่นชมกับความสมบูรณ์และความสวยงามของรถยนต์ที่น่าทึ่งนี้กับเราและสนุกไปกับประสบการณ์การขับขี่แบบ HONDA ได้ที่นี่!

สเปค รายละเอียด

  • ปีทะเบียน: 2015
  • สภาพรถ: ใช้แล้ว
  • เกียร์: อัตโนมัติ
  • เครื่องยนต์: 1.8 L
  • สีรถยนต์: สีดำ
  • สีภายใน: สีดำ
  • เชื้อเพลิง: เบนซิน
  • เงินดาวน์: ฟรีดาวน์
  • ค่างวด: 7xxx
check-credit